ประกาศวิทยลัยเทคนิควาปีปทุม เรื่อง รายชื่อนักเรียน - นักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) โดยไม่ต้องสอบคัดเลือก (โควตา)

ประกาศวิทยลัยเทคนิควาปีปทุม  เรื่อง รายชื่อนักเรียน - นักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)  โดยไม่ต้องสอบคัดเลือก (โควตา)  ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑   (คลิกอ่านรายละเอียด

)